102 books
P. Singaram Kathaiyagam / ப. சிங்காரம் கதையகம்
Islam- Baby Names / இஸ்லாம் பெயர்கள்
Nam Theivangal-1 / நம் தெய்வங்கள்
Aathisoodi / ஆத்திசூடி
Manavar Nizhal / மாணவர் நிழல்
Entral Enna? / என்றால் என்ன?
Thiraikavi Thilagam Maruthagasi Paadalgal / திரைக்கவி திலகம் மருதகாசி பாடல்கள
Pathupaattu / பத்துப்பாட்டு
History of Tamil Wikipedia / தமிழ் விக்கிப்பீடியா வரலாறு
Kappiya Fm / ???????? Fm
UKRAINE (War & Literature) / உக்ரைன்
Vanamamalaiyin Karpitham / வானமாமலையின் கற்பிதம்
POARINRI AMAIYAATHU ULAGU-5 (Interviews) / போரின்றி அமையாது உலகு- 5
Nizhalgalin Niram Eezham / நிழல்களின் நிறம் ஈழம்
E - KAATRAGAM (essays) / E - காற்றகம்
Kozhum(p)pu Athigaarathin Kaanavillai Kaatrinigal 1(Women writers' Short Stories) / கொழு(ப்)ம்பு அதிகாரத்தின் கா
Kozhum(p)pu Athigaarathin Kaanavillai Kaatrinigal 2(Women writers' Essays) / கொழு(ப்)ம்பு அதிகாரத்தின் காண
Thamizhmozhiyum Thamizhpaniyum / தமிழ்மொழியும் தமிழ்ப்பணியும்
YAAZHEEZHAM ( ThamizhKavi writings) / யாழீழம்
Vaazhkai / வாழ்க்கை
Greeks / கிரேக்கம்
Kappiya's Children Stories 2 / காப்பியாவின் சிறுவர் கதைகள் 2
Kappiya 70 MM
Prabakaran 3